จุดเด่นของศรีกรุงโบรคเกอร์?

ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ มีมานานกว่า 1,000 ปี ปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของเราทุกคน จะดีไหม? ถ้าวันนี้ คุณประหยัดเงินจากเบี้ยที่ต้องจ่ายทุกปี และสามารถสร้างรายได้ โดยไม่ต้องบังคับยอดขาย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เริ่มทำได้ทันที

ศรีกรุงโบรคเกอร์

ซื้อประกันที่นี่ ถูกกว่าแน่นอน

พ.ร.บ. รถยนต์ ซื้อที่ไหนก็ให้คุ้มครองเหมือนกัน แต่ถ้าคุณซื้อที่นี่ คุณจะจ่ายเงินน้อยลง โบรคเกอร์ของเรามียอดขายมากกว่า 5000 ล้านบาทต่อปี มีมาตรฐาน ISO ในการบริหารงาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าซื้อประกันที่นี่ คุณจะได้รับบริการที่ดี ในราคาไม่แพง

ศรีกรุงโบรคเกอร์

เปลี่ยนจากผู้ซื้อ มาเป็นผู้ขาย

ค่าสมัครสมาชิกเพียง 200 บาท จ่ายครั้งแรก ครั้งเดียว แต่..สามารถซื้อประกันราคาพิเศษ จาก 35 บริษัทได้ทันที เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจในโครงการนี้ และก็มีคนจำนวนมากพัฒนาทักษะ สร้างรายได้ และความมั่นคงจากการขาย

ศรีกรุงโบรคเกอร์

แผนธุรกิจ MGM ใช้ดีแล้วบอกต่อ

ถ้าคุณซื้อประกันภัยในราคาสมาชิก แล้วบอกต่อเพื่อน เพื่อนของคุณจะได้รับส่วนลดเหมือนคุณ ในขณะที่คุณจะได้รับค่าแนะนำ จะเห็นได้ว่าระบบ MGM เป็นระบบที่ Win-Win ทั้งเพื่อนและคุณต่างได้ประโยชน์ ถ้าแนะนำคนเยอะ ก็มีรายได้เยอะเป็นเงาตามตัว

ศรีกรุงโบรคเกอร์

สร้าง PASSIVE INCOME

การมีเพื่อนเป็นลูกค้า ถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่ามากที่สุด ถ้าเพื่อนคุณซื้อประกันทุกปี โบรคเกอร์ก็จะคืนผลประโยชน์ให้คุณทุกปีโดยอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องร้องขอ จะดีไหม ถ้าแนะนำเพื่อนเพียงครั้งเดียว แต่มีรายได้ทุกๆ ปี ถ้าเพื่อนของเราซื้อประกัน

.

ซื้อ/ขายประกันวินาศภัย ได้มากกว่า 35 บริษัท?

โครงสร้าง และแผนการตลาด Member Get Member

ธุรกิจของเราไม่บังคับยอดขาย ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลง มีบัตรนายหน้าฯ เริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

แนะนำเพื่อนมาซื้อประกัน ได้ค่าแนะนำ 1%

รับค่าบริหารทีม 3-7% ไม่จำกัดชั้นลึก

สร้างรายได้หลักแสนบาท/เดือน โดยไม่ต้องขายเอง

ข้อดีของธุรกิจ MGM

ทำไมต้องสมัครทำธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์?

จากการลองผิด ลองถูกตลอด 30 ปีของผู้บริหารของบริษัท มาวันนี้ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นโบรคเกอร์ประกันวินาศภัยอันตับต้นๆ ด้วยยอดขายมากกว่า 2,000 ล้านบาท วันนี้..คุณสามารถร่วมธุรกิจกับศรีกรุงโบรคเกอร์ โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป
ศรีกรุงโบรคเกอร์

ก่อตั้งโดยคุณศรีกรุง อรุณสวัสดี ในปี 2534

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้ขยายจำนวนสาขาอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน ให้บริการครอบคลุมทุกภาคส่วนของประเทศไทย มากกว่า 45 สาขา มียอดขายมากกว่า 5,000 ล้านบาท/ปี ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ปัจจุบันบริษัทเปิดให้บริการเช็คเบี้ย/แจ้งงงานตลอด 24 ชั่วโมงกับเจ้าหน้าที่

ศรีกรุงโบรคเกอร์

พ.ศ. 2553 เปิดระบบ Member get Member ขึ้น

ระบบ MGM หรือระบบปากต่อปาก ใช้ดีแล้วบอกต่อ เป็นการทำธุรกิจจากความเชื่อมั่น ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของบริการที่ดี รูปแบบธุรกิจไม่ซับซ้อน ไม่ขัดกับการดำเนินชีวิตและธุรกิจที่ทำอยู่ นอกจากนั้น สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อยากกำหนดการดำเนินชีวิตของตัวเองได้ แบบไม่มีข้อจำกัดและไม่ผูกมัน ถือเป็นอาชีพหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน

ศรีกรุงโบรคเกอร์

สมัครสมาชิกเพื่อซื้อใช้ หรือขายประกันได้

ค่าสมัครสมาชิกเพียง 200 บาท ตลอดชีพ คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ ประกันวินาศภัยกว่า 35 บริษัท ได้ในราคาสมาชิก สามารถหักส่วนลดได้ทันที ณ วันแจ้งงงาน จะซื้อกี่งานก็ได้ จะซื้อให้ใครก็ในที่เป็นนามสกุลเดียวกันกับคุณ นอกจากนั้น คุณยังจะได้ประกันอุบัติ ทุนประกัน 2 แสนบาทฟรี ในปีแรกที่สมัครอีกด้วย

ศรีกรุงโบรคเกอร์

แนะนำเพื่อนมาซื้อประกัน ได้ค่าแนะนำด้วย

ทุกๆ ครั้งที่ชวนเพื่อนมาซื้อประกัน เพื่อนของคุณก็จะได้รับส่วนลดจากการเป็นสมาชิก ตัวคุณเองก็จะได้ค่าแนะนำ 1% จากยอดสุทธิของเบี้ยประกัน รายได้ส่วนนี้สามารถ login เข้าระบบของบริษัท เพื่อตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเงินจะโอนให้ทุกวันที่ 10 ของเดือนถัดไป เป็นรายได้ที่ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องมีบัตรนายหน้า

มีบัตรนายหน้า รับค่านายหน้าเพิ่ม 3%

สามารถขายประกันให้กับคนทั่วไปได้ จะได้รับค่านายหน้าเพิ่ม 3% จากระดับของสมาชิก นอกจากนั้น ยังคีย์ พ.ร.บ. และประกันประเภท 2+,3+ ได้เอง ตลอด 24 ชั่วโมง บริษัทให้้ค่าคีย์เพิ่ม 1-3% อีกด้วย และถ้าแนะนำเพื่อนมาสมัครเป็นสมาชิก เพื่อนของคุณก็จะได้ส่วนลด แต่คุณยังได้ค่าแนะนำ 1% และค่านายหน้าอีก 3%

ศรีกรุงโบรคเกอร์

มีระบบเงินผ่อน ทั้งที่ใช้บัตรเครดิต และผ่อนเงินสด

สมาชิกสามารถขายประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัยโดยให้ลูกค้าชำระเงินแบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ด้วยบัตรเครดิตทันที ณ วันสมัคร แต่..กรณีต้องการผ่อน โดยไม่ใช้บัตรเครดิจ จะต้องเป็นสมาชิกครบ 6 เดือน จึงจะสามารถผ่อนได้ โดยสมาชิกที่ขายงานผ่อน ยังได้ค่านายหน้าฯ

ศรีกรุงโบรคเกอร์

ไม่บังคับยอดขาย ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีลง

บริษัทฯ ไม่บังคับยอดขายสมาชิกและนายหน้า ไม่บังคับให้เข้าอบรม ทุกคนที่ทำงานประจำ หรือเป็นนายหน้าอยู่โบรคเกอร์อื่น หรือทำงานธนาคารใดๆ สามารถเป็นสมาชิกกับบริษัทได้ บริษัทมีระบบออนไลน์ ที่ช่วยการทำงานของสมาชิก เช็คเบี้ย แจ้งงาน ดูผลงาน ผ่านระบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทำงานที่ไหนก็ได้ เป็นอาชีพหนึ่งที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อยากใช้ชีวิต กินเที่ยวทำงานได้ทุกที่ ในเวลาเดียวกัน

ศรีกรุงโบรคเกอร์

มีเว็บสำหรับขายประกันภัยออนไลน์ ให้สมาชิกใช้

ด้วยปริมาณงานที่ขยายตัวอย่างมาก บวกกับแนวทางบริหารงานของทีมบริหาร ศรีกรุงโบรคเกอร์ จึงได้เปิดกิจการใหม่เพิ่มเติมขึ้น ภายใต้ชื่อว่า “บริษัท 724 Market จำกัด” เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้กับสมาชิกสำหรับขายประกัน แบบ Affiliate programs โดยลูกค้าสามารถคำนวณเบี้ย จ่ายเงิน และรับความคุ้มครองด้วยตนเอง 7 วัน 24 ชั่วโมง เป็นการรวมกันของ 2 แพลตฟอร์มธุรกิจ นั่นคือ MGM+Affiliate programs

ศรีกรุงโบรคเกอร์

มีรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน

ถ้าคุณมีทีมงานในระดับหนึ่ง ที่เป็นทั้งผู้ซื้อใช้ และผู้ขายประกัน คุณจะมียอดขายทุกเดือน และคุณก็จะมีรายได้ทุกเดือนจากค่าบริหารทีม ถึงแม้ว่าในเดือนนั้นๆ หรือปีนั้นๆ คุณจะไม่มียอดขายส่วนตัวเลยก็ตาม สมาชิกทุกคนทุกคนได้สิทธิซื้อประกันราคาสมาชิกตลอดชีพ ไม่สามารถย้ายทีมงานได้ ถ้าจำนวนทีมงานเพิ่มขึ้น ก็หมายความว่ายอดขาย และรายได้ของคุณก็อาจจะเพิ่มขึ้น คุณจะสามารถเลือกใช้ชีวิตแบบที่คุณสามารถกำหนดได้เอง หรือเลือกที่จะโอนผลงานนี้ไปให้ทายาทของคุณได้